MyTV Net là gì: Cách tải đăng ký, mua tài khoản và nhận code free

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với dịch vụ xem truyền hình MyTV. Hơn thế nữa, dịch vụ này còn được VNPT phát triển thêm thành MyTV Net giúp xem video trực tuyến mà không cần đến đầu thu. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về ứng dụng MyTV Net là gì, cách tải, đăng ký, mua tài khoản nhé!

Chiase1 tặng bạn Tài Khoản MyTV Net  hôm nay: NHẬN ACC

Gói MyTV Net là gì?

Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu MyTV được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu xem truyền hình trên thiết bị di động mọi lúc mọi noi mà không cần đầu thu, VNPT phát triển thêm dịch vụ này thành MyTV Net.
Đây là ứng dụng giải trí dành cho các thiết bị như: smartphone/tablet hay smart TV giúp người dùng có thể xem toàn bộ nội dung có trên truyền hình MyTV truyền thống chiếu trên TV.

MyTV Net

Những tính năng vượt trội của ứng dụng MyTV Net có thể kể đến như:

Người dùng có thể xem các kênh truyền hình như MyTV truyền thống chiếu trên TV và thêm vào đó là nhiều kênh truyền hình khác, đảm bảo nhiều nội dung đa dạng và hấp dẫn.

My TV Net đem đến kho phim ảnh, âm nhạc và các chương trình thể thao, chương trình thiếu nhi, hài kịch “đồ sộ”, đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều dối tượng khác nhau từ người lớn đến trẻ em.

Tích hợp tính năng tạm ngưng, giúp dừng chương trình và xem lại bất cứ khi nào mình muốn. Ngoài ra, MyTV Net cũng có thêm tính năng tua lại, đem đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi nhất.

Ngoài ra, MyTV Net còn sở hữu tính năng điều khiển từ xa (Remote Controller). Với tính năng này, bạn có thể sử dụng smartphone của mình thay cho remote để xem ứng dụng trên SmartTV một cách dễ dàng, tiện lợi.

Ứng dụng hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau từ smartphone, cho đến máy tính bảng và smartTV. Ngoài ra bạn có thể đồng bộ tài khoản cho những thiết bị này, để tiện lợi hơn trong việc theo dõi các video yêu thích.

Gói MyTV Net xem được trên những thiết bị nào?

Như đã nói ở trên, các gói MyTV Net hỗ trợ xem video trên smartphone/tablet hay smart TV với điều kiện thiết bị có hệ điều hành iOS từ 10.0 hoặc Android từ 5.0 trở lên.

Gói MyTV Net xem được trên những thiết bị nào?

Các gói cước của MyTV Net

Hiện nay MyTv Net có nhiều gói cước mất phí khác nhau, bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại phù hợp với mình.

3.1 Gói MyTv Net cơ bản - MyTVB

- Cho phép xem gần 125 kênh truyền hình, xem kho video đa dạng có quảng cáo.

- Cho phép đăng nhập nhiều nhất trên 5 thiết bị nhưng chỉ xem cùng lúc trên 2 thiết bị.

- Giá gói MyTv Net cơ bản này là: 20.000đ/30 ngày, 120.000đ/7 tháng, 240.000đ/15 tháng, 480.000đ/24 tháng.

Hiện MyTv đang có khuyến mãi gói basic, free 1 tháng trên SmartTV và rree trọn đời trên di động.

3.2 Gói MyTV Net chuẩn – MyTVC

- Cho phép xem gần 145 kênh truyền hình phong phú.

- Cho phép xem kho video giải trí có quảng cáo.

- Cho phép đăng nhập không quá 5 thiết bị và chỉ xem 2 thiết bị cùng lúc.

Giá của gói cước MyTv này là 40.000đ/tháng, 240.000 đồng/7 tháng, 480.000đ/15 tháng.

3.3 Gói MyTV Nâng cao – DmyTV

- Cho phép xem gần 175 kênh truyền hình trong và ngoài nước.

- Truy cập kho video “đồ sộ” chứa hàng ngàn clip chất lượng hình ảnh sắc nét, full HD với đa dạng các thể loại khác nhau: 

  • + Phim chiếu rạp của Việt Nam, phim bom tấn của Hollwood, phim truyền hình đặc sắc trong nước và trên toàn thế giới, cập nhật phim chiếu song song với với đài truyền hình nước ngoài. 
  • + Các video Hot từ nhiều lĩnh vực như: giải trí, âm nhạc, thể thao, giáo dục, thiếu nhi,…
  • + Cập nhật các phim hot của gói phim Galaxy chuẩn bom tấn Việt độc quyền và sớm nhất, phim bộ thịnh hành trong nước, châu Á và Hollywood.

- Cho phép đăng nhập không quá 5 thiết bị và chỉ xem 2 thiết bị cùng lúc.

Giá của gói cước MyTV nàu là 55.000đ/30 ngày, 330.000đ/7 tháng, 549.000đ/12 tháng, 659.000đ/15 tháng.

3.4 Các gói dịch vụ thêm của MyTV Net

- Gói MyTV HBO Go cho phép xem hơn 2500 giờ kho video khổng lồ của HBO cùng 3 сhùm kênh truyền hình đặc sắc HBO, Cinemax, Red by HBO.
Gói MyTV HBO GO hỗ trợ các nền tảng SmartTV (AndroidTV, HTML5), MyTV Box 2020, Smartphone/Tablet (iOS, Android) có hỗ trợ DRM. Người dùng có thể truy cập gói HBO GO trên 05 thiết bị, trong đó cho phép sử dụng đồng thời trên 2 thiết bị.

Gói này cho phép đăng nhập không quá 5 thiết bị và chỉ xem 2 thiết bị cùng lúc.

Giá của gói MyTV này là 79.000 đồng/tháng áp dụng cho người dùng app MyTV có dùng gói Cơ bản của hệ sinh thái Digilife.

Bạn có thể mua gói với giá 50.000 đồng/tháng với người dùng các gói cước bất kỳ của truyền hình MyTV và app MyTV Net.

Để xem video không có quảng cáo trên MyTV Net bạn có thể mua thêm gói VOD không quảng cáo với giá 20.000đ/tháng.

Cách đăng ký tài khoản MyTV Net và mua gói cước

Để đăng ký tài khoản MyTV Net, bạn truy cập kho ứng dụng của điện thoại, smartTV, máy tính và tải app xuống. Sau khi nhập các thông tin tài khoản bạn tiếp tục đăng ký mua gói cước.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập: https://mytv.com.vn/ ở trang chủ của MyTv sẽ có mục các gói cước MyTV Net bạn chọn gói cước để đăng ký,

Trường hợp bạn muốn cài đặt và dùng MyTV Net trên PC hoặc Mac và sử dụng như smartphone, máy tính bảng thì bạn cần phải download và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Lúc này bạn có thể thao tác với ứng dụng trên laptop tương tự điện thoại của bạn.

Tài khoản Mytv Free 2021

Mình sẽ chia sẽ đến tất cả các bạn danh sách tài khoản Mytv Free 2021 mới nhất. Nên bạn không cần phải bỏ qua một khoản tiền để đăng ký tài khoản nữa. Việc làm duy nhất là đăng nhập và cùng xem nhiều kênh hay ngay bây giờ.

Để có thể xem phim và trãi nghiệm kênh truyền hình giải trí hàng đầu hiện nay. Thì tất nhiên bạn cần phải có tài khoản. Đây cũng là lý do mà rất nhiều bạn đã liên hệ mình và xin tài khoản free 

0789056789 / Mk: thusuong123
[email protected] / Mk:0123456
0367890567 / Mk: vananh09
0964578439 / Mk: vanhoangle
0973456910 / Mk: anhhung89
0967256999 / Mk: minhhungpro

Chiase1 tặng bạn Tài Khoản MyTV Net  hôm nay: NHẬN ACC

** LƯU Ý:
Tài khoản trên đã được đăng ký và nâng cấp. Nên không cần bạn phải nhập code, mã giới thiêu,... Vì đây là tài khoản vĩnh viễn. Sẽ không mất tiền thuê bao hàng tháng.

Vì số lượng tài khoản giới hạn, nên khi các bạn có được tài khoản thì nên biết chia sẽ không được đổi mật khẩu mà hãy vì lợi ích chung và dành cho những người đến sau. Nếu thay đổi mật khẩu, những người sau sẽ không truy cập được.

Cảm ơn và chúc các bạn có được trãi nghiệm tốt nhất với Mytv.

Bài viết liên quan

Movie Valley X được biết đến là ứng dụng giải trí cực…
Nhận Nick Nro Miễn Phí 2023❤️ Chia Sẻ Nick Ngọc Rồng Free…
Nick Clash Of Clans Miễn Phí 2023 ❤️️ Tặng Bộ Acc COC…

Bình luận của bạn

top